Soi kèo Tây Ban Nha vs Nhật Bản, 02h ngày 02/12/2022 – Vòng Bảng World Cup

Sau 2 lượt trận có phần vất vả thì Tây Ban Nha sẽ gặp phe đối lập tương đối dễ thở ở bảng đấu của tớ, đó đó là tuyển Nhật Bản. Với La Roja lúc này, tấm vé đi tiếp ở bảng E sẽ do họ quyết định.

Một thành công nhẹ nhàng trước Nhật Bản sẽ là kết quả lý tưởng cho cuộc đối đầu này, khi chênh lệch giữa 2 bên là khá rõ rệt. Tuy vậy với những cầu thủ tới từ xứ sở mặt trời mọc, đầu hàng là một khái niệm không tồn tại trong từ điển của họ. Liệu sẽ sở hữu được đột ngột nào trong lượt trận ở đầu cuối của bảng E, xin mời những bạn bè đến với bài soi kèo sau đây sẽ rõ.

Nhận định trước trận Tây Ban Nha vs Nhật Bản

Với lá thăm được xem như vào trúng bảng tử thần, Nhật Bản không được nhận định quá cao về thời cơ đi tiếp khi phải đối đầu với những tên tuổi lớn như Đức hay Tây Ban Nha. Sau 2 lượt trận khá vất vả, Nhật Bản bước vào trận đấu ở đầu cuối với tiềm năng phải thắng để nuôi hy vọng vào vòng trong. Và với một phe đối lập từng nâng cao chiếc cúp vàng vừa mới đây như La Roja thì năng lực chuyên môn Nhật Bản tạo sự điều đột ngột cũng khá được nhận định không đảm bảo.

Soi kèo Tây Ban Nha vs Nhật Bản

Phía đối diện, ngoài phe đối lập tuyên chiến đối đầu trực tiếp tại giải đấu và bảng đấu là tuyển Đức thì trọng trách phải làm của Tây Ban Nha ở bảng E là tương đối nhẹ nhàng. Với sự hồi sinh trong vài năm gần đây, Tây Ban Nha đã sớm xác định mình tại những giải đấu gần đây như EURO, hay lần gần nhất là về nhì tại UEFA Nations League. Với chất lượng đội hình được nhận định là đồng đều cả 3 tuyến, tấm vé bước tiếp vào vòng sau của thầy trò Luis Enrique đã được xác định sau những lượt trận trước tiên.

 

QUẢNG CÁO

Lần gần nhất gặp nhau giữa 2 nền bóng đá Tây Ban Nha và Nhật Bản đã cách đây hơn 20 năm, trong khuôn khổ một trận giao hữu thì Nhật Bản đã thua cuộc trước Tây Ban Nha với tỷ số tối thiếu 1-0.

Với sự chênh lệch khá rõ ràng ở kèo đấu này thì Chuyên Viên nhận định 3 điểm sẽ khó thoát khỏi tay La Roja.

Lịch sử dân tộc đối đầu Tây Ban Nha vs Nhật Bản

Lịch sử đối đầu Tây Ban Nha vs Nhật Bản

Hai đội đối đầu 1 lần trong quá khứ, Tây Ban Nha vượt qua Nhật Bản khá đơn giản dễ dàng với tỷ số 1-0.

Phong độ gần đây Tây Ban Nha

Phong độ gần đây Tây Ban Nha

Phong độ gần đây Nhật Bản

Phong độ gần đây Nhật Bản

Đội hình ra sân dự kiến Tây Ban Nha vs Nhật Bản

(đang update)

Thông tin lực lượng

(đang update)

Dự kiến đội hình 

(đang update)

Phân tích kèo Tây Ban Nha vs Nhật Bản

(đang update)

Soi tỷ trọng kèo châu Âu (1X2)

(đang update)

Soi kèo chấp châu Á

(đang update)

Dự đoán kèo tài xỉu (O/U)

(đang update)

Dự đoán kết quả bóng đá Tây Ban Nha vs Nhật Bản

Với việc duy trì được phong độ những cầu thủ ổn định trong nhiều năm qua thì Tây Ban Nha được nhận định là một trong những đội tuyển mạnh nhất tại giải đấu lần này. Trong những lúc đó, Nhật Bản dù được nhận định là một trong những đại hiện hàng đầu của châu Á, nhưng khi đối đầu với Tây Ban Nha thì cửa ăn của họ ở trận này cũng không thật cao. Theo những Chuyên Viên nhận định thì Tây Ban Nha sẽ đánh bại Nhật Bản với tỷ số 3-1 ở trận này.

  • FT: Tây Ban Nha 3-1 Nhật Bản