Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023
Trang chủ Soi Kèo Soi kèo Anh Soi kèo chẵn/ lẻ Bournemouth vs Arsenal, 23h30 ngày 20/8

Soi kèo chẵn/ lẻ Bournemouth vs Arsenal, 23h30 ngày 20/8

fifaworldcup2006.com phân tích kèo chẵn/ lẻ Bournemouth vs Arsenal, 23h30 ngày 20/8 – Ngoại Hạng Anh. Soi kèo châu Á, kèo chẵn/ lẻ trận đấu Bournemouth vs Arsenal chính xác nhất.

Soi kèo chẵn/ lẻ Bournemouth vs Arsenal, 23h30 ngày 20/8

Tỷ lệ kèo chẵn lẻ Bournemouth vs Arsenal

Soi kèo chẵn/ lẻ Bournemouth vs Arsenal, 23h30 ngày 20/8 - Ảnh 1
Soi kèo chẵn/ lẻ Bournemouth vs Arsenal, 23h30 ngày 20/8 – Ảnh 1

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Bournemouth và Arsenal, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản Arsenal sẽ không khó để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu sắp tới. Trong đó, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này. 

Nhà cái có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẻ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là 0,97 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn không quá thua kém với mốc ăn 0.93.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng Chẵn khi nhìn phong độ thực tế của Bournemouth lẫn Arsenal. Nên biết, ở 3 trận đối đầu gần nhất của hai đội tại giải Ngoại Hạng Anh thì có 2 lần kịch bản Chẵn bàn thắng.

Lúc này, 2 trận gần nhất của Bournemouth và 9 trận liên tiếp vừa qua của Arsenal cũng kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về Chẵn. Trước những thống kê trên, lựa chọn tổng bàn thắng Chẵn trận đấu giữa Bournemouth và Arsenal sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Chẵn

Hoàng Tài Thành viên MXH Fifaworldcup2006